Thứ ba, 10/12/2019,

Hỗ trợ trực tuyến

  Yahoo   Skype
.....Hotline..... 0917.309.859

Thông tin thống kê

Thành viên online :   0
Khách online :   17
Tổng lượt truy cập :   1367128

Thông tin tiện ích

Tài liệu kinh doanh

Quy định của công ty

Thứ năm, 19/05/2011, 09:30 GMT+7

   Tất cả các thành viên khi tham gia vào làm thành viên kết nối tiêu dùng của công ty Ngày Hạnh Phúc đều phải tuân thủ theo các điều khoản và quy định chung sau đây :

* Quy định về việc sử dụng dịch vụ :

  - Thành viên khi tham gia vào hoạt động tiêu dùng thẻ cào điện tử cho công  ty phải tìm hiểu thật kỹ các tài liệu hướng dẫn sử dụng dịch vụ trước khi bắt tay vào công việc.

  - Trong thời gian mới tham gia sử dụng dịch vụ nếu có gì không hiểu phải liên lạc ngay về công ty  để được hướng dẫn và giải đáp, nghiêm cấm thành viên vội vàng có những phát ngôn xấu về dịch vụ của công ty khi chưa thực sự nắm rõ.

  * Quy định về hoạt động kinh doanh :

  - Chấp hành nghiêm chỉnh mọi điều khoản theo nghị định 110/2005/NĐ-CP của chính phủ về quản lý hoạt động bán hàng của luật cạnh tranh.

  - Nghiêm cấm mọi hành vi cung cấp sai sự thật về lợi ích của thành viên khi tham gia  của công ty, thành viên phải giải thích và cung cấp đầy đủ, chính xác quyền lợi và điều kiện với mỗi thành phần cá nhân muốn tham gia

  - Thành viên giới thiệu thành viên mới vào công ty phải trên tinh thần tự nguyện, không được lôi kéo, dụ dỗ bất kỳ một cá nhân nào tham gia  nếu họ không muốn hoặc chưa thực sự hiểu rõ về công ty cũng như lĩnh vực kinh doanh.

  - Không được có bất kỳ phát biểu, lời nói trực tiếp hay gián tiếp nào làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của công ty.

  - Không được đưa thông tin sai lệch về dịch vụ, quyền lợi, tính chất đặc thù của sản phẩm cho khách hàng nhằm mục đích bán hàng hay lôi kéo người tiêu dùng.

  - Không được bán hàng hóa sai lệch mệnh giá so với quy định , làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

  - Nghiêm cấm các hành vi nói xấu, xúc phạm tới ban lãnh đạo cũng như các thành viên khác trong công ty gây mất đoàn kết nội bộ. Trường hợp có gì khúc mắc, hay khiếu nại đề nghị liên lạc trực tiếp về công ty để cùng nhau giải quyết công bằng.

. - Tất cả cá nhân khi tham gia vào bán hàng cho công ty chỉ có thể nhận được những quyền lợi khen thưởng của công ty đề ra nếu thành viên đó đủ điều kiện.

  - Tất cả các khách hàng khi nhận thông tin giới thiệu mô hình hoạt động kinh doanh của công ty  từ người nào cho thông tin thì đăng ký vào mã số giới thiệu của người đó ( điều này nhằm đảm bảo quyền lợi cho thành viên của công đã có công quảng bá thương hiệu cho công ty)

* Biện pháp xử lý vi phạm :

   Nếu thành viên nào vi phạm một hoặc nhiều những quy định trên thì sẽ phải chịu các biện pháp xử lý như sau :

  - Cắt giảm chế độ  khen thưởng

   - Nếu thành viên nào tái phạm nhiều lần mà vẫn không khắc phục thì công ty sẽ cắt mả số thành viên


Người viết : Ngày Hạnh Phúc

 

Các tin khác :