Thứ ba, 10/12/2019,

Hỗ trợ trực tuyến

  Yahoo   Skype
.....Hotline..... 0917.309.859

Thông tin thống kê

Thành viên online :   0
Khách online :   26
Tổng lượt truy cập :   1367124

Thông tin tiện ích

Tài liệu kinh doanh

Cơ hội hợp tác kinh doanh

Thứ bảy, 31/10/2015, 10:25 GMT+7

Những cơ hội thuận lợi nhất khi bạn tham gia vào hệ thống kinh doanh kết hợp tiêu dùng cùng công ty chúng tôi: 

 

1/ Tìm hiểu thị trường kinh doanh

 Chúng ta biết rằng khi tham gia vào bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào thì thị trường chính là mối quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư, vậy khi bước vào ngôi nhà Ngày Hạnh Phúc thì thị trường của chúng ta là ở đâu?

 Theo số liệu thống kê của Bộ TT&TT công bố, đến cuối tháng 12/2014 cả nước có khoảng 138,6 triệu thuê bao điện thoại di động (dẫn đầu là Viettel với: 55,5 triệu, tiếp theo 40,2 triệu và Vinaphone 26 triệu…). Kèm theo sự phát triển mạnh mẽ về số thuê bao là doanh số của các nhà mạng của tăng cao, có thể vượt 150.000 tỷ đồng /năm. 

 Vậy bạn sẽ được bao nhiêu tiền nếu bạn có quyền sở hữu được 5% trong tổng số doanh số trên?

 

2 / Mục đích của dự án là gì?

 Những năm gần đây nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, cũng như các thiết bị công nghệ đi kèm: điện thoại thông minh, máy tính bảng…nên những tiện ích từ các dịch vụ thanh toán trực tuyến, mua bán online được phát triển rầm rộ và mang tính chuyên nghiệp hơn, trong đó có nhiều dịch vụ được lồng ghép vào chiếc sim điện thoại đi động, điển hình như:  Ví MoMo của Vinaphone, Smart Sim của Viettel…và dịch vụ nạp tiền trực tuyến từ Sim Đa Năng của Công ty Ngày Hạnh Phúc cũng ra đời dựa trên nền tảng công nghệ thanh toán trực tuyến như trên.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến từ Sim Đa Năng của Ngày Hạnh Phúc ra đời mang những mục đích như sau:

-  Giảm chi phí đi lại của các thuê bao khi đi mua thẻ cào giấy hoặc đi đóng phí trả sau

-  Giảm thời gian nạp tiền từ việc nạp trực tuyến thay cho cào thẻ bằng tay và nhập mã số

-  Giảm ô nhiễm môi trường bằng việc giảm số lượng thẻ cào giấy vứt ra đường sau khi nạp

-  Giảm hao hốn tài nguyên gỗ dùng để sản xuất một lượng thẻ cào giấy không hề nhỏ/ năm

-  Giảm chi phí in ấn và bảo quản thẻ cào cho các nhà mạng

-  Giảm được rủi ro mất mát, rách, ướt, cháy…cho các đại lý bán thẻ cào

-  Tạo nên một cộng đồng tiêu dùng thông minh từ các thuê bao di động bằng việc thay đổi thói quen tiêu dùng trực tuyến thay cho việc mua thẻ cào rồi nạp thủ công bằng tay

-  Tạo ra công việc làm thêm cho sinh viên, công nhân, người có thời gian rảnh rỗi muốn có thêm nguồn thu nhập từ việc xây dựng mạng lưới tiêu dùng cũng như đăng ký làm đại lý bán thẻ cào trực tuyến của Công ty Ngày Hạnh Phúc.  

 

3 / Thuận lợi khi tham gia làm đại lý bán hàng cho Ngày Hạnh Phúc:

   -  Bạn không cần đầu tư nhiều vốn:  Bạn chỉ cần bỏ ra 1 số vốn nhỏ là có thể kinh doanh được dịch vụ thẻ nạp cho các mạng di động, thẻ game,…giống như một cửa hàng thẻ cào trên thị trường hiện nay, bạn không phải đầu tư từng loại thẻ khác nhau của từng nhà mạng mà chỉ với 1 tài khoản duy nhất bạn có thể thực hiện được mọi việc, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tốt nhất cạnh tranh với bất kỳ hình thức nạp tiền nào khác.

   - Thị trường tiềm năng: Như đã nói ở mục 1. Khi đến với Công ty Ngày Hạnh Phúc bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian đi tìm kiếm thị trường như những hình thức kinh doanh khác, tất cả khách hàng đang hiện hữu hằng ngày xung quanh bạn, tất cả những ai đang cầm trên tay chiếc điện thoại, đang ngồi trước màn hình máy tính chơi Game online, họ là quan chức, công nhân, sinh viên… đều có thể trở thành khách hàng của bạn.

    - Không gặp rủi ro:  Sản phẩm của Công ty Ngày Hạnh Phúc chính là thẻ cào điện thoại,  thẻ Game… đảm bảo cho bạn có đầu ra ổn định, bạn sẽ có nguồn thu nhập trực tiếp . Nếu bạn làm việc nghiêm túc thì chỉ sau một thời gian ngắn NHP sẽ mang lại cho bạn một nguồn thu nhập lý tưởng, bạn sẽ không bao giờ thất nghiệp cho đến khi nào con người không còn dùng điện thoại làm phương tiện liên lạc nữa

    - Luôn làm chủ thời gian và công việc của mình: Không ai là sếp của bạn cả, bạn là 1 đại lý độc lập, bạn đi xây dựng cho mình một lượng khách hàng sự dụng điện thoại di động hàng tháng bạn bán tài khoản cho họ để mang về  một  lợi nhuận cho bạn. Bạn có thể làm việc bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu, có thể ngay chính tại nhà của bạn.

   - Không cần bỏ công việc cũ: Bạn có thể làm toàn thời gian hoặc bán thời gian. Bạn hoạch định những kế hoạch, mục đích của chính mình. Việc kinh doanh do bạn làm chủ và thu nhập chắc chắn tăng trưởng vững chắc do khả năng của bạn.

   - Không cần kiến thức, trình độ cao:  Đến với chúng tôi bạn không cần thiết phải có trình độ cao và kiến thức sâu rộng, chỉ cần bạn biết sử dụng điện thoại là có thể cùng chúng tôi đi đến thành công, tất cả chỉ trong một app mà thôi

 

Người viết:  Ngày Hạnh Phúc


Người viết : admin

 

Các tin khác :