Thứ ba, 10/12/2019,

Hỗ trợ trực tuyến

  Yahoo   Skype
.....Hotline..... 0917.309.859

Thông tin thống kê

Thành viên online :   0
Khách online :   19
Tổng lượt truy cập :   1367123

Thông tin tiện ích

Ý nghĩa logo và Slogan

 

    Lấy 3 chữ cái N H P viết tắt của 3 chữ Ngày Hạnh Phúc làm nền.

-  Chữ H có hình 2 người đang bắt tay nhau, thể hiện sự hợp tác phát triển bền lâu giữa các thành viên, giữa các khách hàng và đối tác…

 

Ý NGHĨA MÀU SẮC

- Màu xanh dương của chữ N là màu của bầu trời và biển, gợi cho chúng ta có cảm giác yên bình, thanh thản. Nó biểu tượng cho sự tin tưởng, trung thành, sự khôn ngoan, tự tin, thông minh. Màu xanh cũng là màu của sự mong ước, hi vọng.

 - Màu đỏ của chữ H thể hiện sức mạnh, tính năng động, niềm khát khao thành công và đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Màu đỏ còn là màu của ý chí chiến thắng, niềm đam mê, cũng như sức mạnh, và cũng là màu của người lãnh đạo và người đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo.

- Màu xanh lá cây của chữ P là màu của sự kiên trì, có chí hướng phát triển. Việc lựa chọn màu xanh lá cây nói lên sự khao khát hướng tới những đỉnh cao trong cuộc sống.

- Màu cam trên con đường phía dưới là màu của niềm vui, ánh nắng mặt trời miền nhiệt đới. Màu cam thể hiện sự đam mê, phấn khởi, hạnh phúc, sáng tạo, quyết đoán, thành công, sự khuyến khích và kích thích, là biểu tượng của sức mạnh, sự bền bỉ.

 

Ý NGHĨA CÂU SLOGAN:  TỎA SÁNG MỘT NIỀM TIN

   Mọi việc khởi đầu bằng một niềm tin và sự uy tín, có niềm tin là có tất cả : Niềm tin chiến thắng, niềm tin vào tương lai, niềm tin giữa các thành viên và đặc biệt là niềm tin của các khách hàng và đối tác…

   Khi niềm tin được tỏa sáng thì không có việc gì không làm được, mọi khó khăn thử thách đều có thể vượt qua…