Thứ ba, 10/12/2019,

Hỗ trợ trực tuyến

  Yahoo   Skype
.....Hotline..... 0917.309.859

Thông tin thống kê

Thành viên online :   0
Khách online :   22
Tổng lượt truy cập :   1367127

Thông tin tiện ích

Tầm nhìn & Chiến lược

   Công ty TNHH TM – DV Ngày Hạnh Phúc (NHP) sẽ luôn phấn đấu hết mình, vượt qua mọi khó khăn thử thách để trở thành công ty hàng đầu hoạt động về lĩnh vực kinh doanh thẻ cào điện tử tại Việt Nam. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành viễn thông cho phép NHP phát huy tối đa sức mạnh của mình thông qua dịch vụ thẻ cào điện tử cực kỳ thông minh, ứng dụng mô hình kinh doanh mua hàng trực tuyến,đặt trên nền tảng đạo đức cao đưa đến cho mọi người những nguồn thu nhập vô hạn và một công việc làm ổn định. Tạo ra một cuộc sống viên mãn, người người hạnh phúc…


  Với sự định hướng đúng đắn về các mục tiêu đã đưa ra cùng với những chính sách hết sức ưu đãi đối với khách hàng cũng như với các thành viên đại lý ,chúng tôi tin rằng một thời gian không xa nữa NHP sẽ trở thành một công ty nổi tiếng trên thương trường Việt Nam với hệ thống đại lý bán hàng mở rộng khắp toàn quốc, cùng sự hoạt động hiệu quả, thống nhất của toàn bộ hệ thống các chi nhánh, đại lý trực thuộc. Song song đó là sự phát triển toàn diện về mọi mặt các lĩnh vực hoạt động như :

+ Phân phối các loại thẻ cào điện tử : Thẻ cào điện thoại, thẻ Game…

   NHP chọn cho mình hình thức kinh doanh phân phối các loại thẻ cào điện thoại, thẻ Game dưới một hình thức hoàn toàn mới và cực kỳ thông minh, đó là thẻ cào điện tử. Với thẻ cào điện tử bạn có thể bán hàn bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào bạn muốn. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng thẻ cào điện tử để thanh toán cước thuê bao trả sau cho các nhà mạng điện thoại di động tại Việt Nam và các dịch vụ thanh toán hóa đơn khác…

+ Phân phối thiết bị, linh kiện và các dòng sản phẩm điện tử, viễn thông, công nghệ cao...

   Song song với việc phân phối thẻ cào điện tử, định hướng trong thời gian sắp tới NHP sẽ hợp tác cùng với các tập đoàn điện tử, viễn thông lớn mở ra hệ thống các cửa hàng, siêu thị và kênh tiếp thị bán lẻ...  để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những dòng sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất phục vụ cho cuộc sống của con người.

+ Tổ chức sự kiện, các buổi hội thảo, đào tạo, xúc tiến thương mại…

   Đánh giá vai trò quan trọng của nhân tố con người, nên song song với việc phát triển các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh của mình NHP sẽ thường xuyên đứng ra tổ chức các chương trình hội thảo, đào tạo cho các hệ thống thành viên, các đại lý khu vực...  về các lĩnh vực:
       -  Kỹ năng tổ chức và quản lý hệ thống
       -  Kỹ năng thuyết trình
       -  Khai thác khả năng tiềm ẩn
       -  Kỹ năng lãnh đạo trong kinh doanh
       -  Kỹ năng hoạch định chiến lược và vận hành hệ thống

 

NHP Ngôi nhà chung biến những ước mơ trở thành hiện thực !!!