Thứ sáu, 10/07/2020,

Hỗ trợ trực tuyến

  Yahoo   Skype
.....Hotline..... 0917.309.859

Thông tin thống kê

Thành viên online :   0
Khách online :   122
Tổng lượt truy cập :   1490686

Thông tin tiện ích

Liên kết phân phối sản phẩm

Sàn giao dịch TMĐT miễn phí của NHP chính thức ra mắt

Thứ tư, 12/06/2019, 17:30 GMT+7

Kính gửi các thành viên

Như đã thông báo từ bài viết: "NHP sắp ra mắt sàn giao dịch TMĐT hoàn toàn miễn phí". Giữ theo đúng lời hứa, ngày mai 01.01.2020 công ty Ngày Hạnh Phúc  chính thức cho ra mắt sàn giao dịch Thuơng mại điện tử (TMĐT) .  Đây là sàn giao dịch hoàn toàn miễn phí, chính vì vậy trong thời gian tới công ty sẽ đưa ra hướng dẫn cụ thể vấn đề đăng ký mở sàn cho các thành viên.

 Trong bối cảnh hiện nay nhiều công ty đã và đang đua nhau mở các sàn giao dịch TMĐT với mức thu phí đầu vào khá cao, cụ thể nếu thành viên nào muốn tham gia thì phải đóng mức phí từ 3.000.000đ đên 5.000.000đ mới có thể sở hữu cho mình một sàn giao dịch mua bán, trong khi đó các thành viên cũng không hiểu được số tiền đó đóng vào dùng để làm gì?  Bằng sự quan tâm hết mình của Ban lãnh đạo công ty Ngày Hạnh Phúc đối với các thành viên. Qua thời gian nghiên cứu và tìm hiểu thị trường cuối cùng công ty Ngày Hạnh Phúc quyết định hợp tác với một số đơn vị để cho ra đời sàn giao dịch TMĐT phục vụ cho nhu cầu mua bán của các thành viên cũng như tạo ra một sân chơi bổ ích và thú vị, công ty hy vọng rằng việc đưa vào hoạt động sàn giao dịch TMĐT hoàn toàn miễn phí sẽ nhận được nhiều sự quan tâm cũng như ủng hộ của các thành viên dành cho công ty.

 Công ty sẽ cố gắng hơn nữa để ngày càng phục vụ và đáp ứng tốt hơn hoạt động kinh doanh của các thành viên, đưa công ty chúng ta trở thành một công ty phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Chúc các thành viên thành công !
 


Người viết : Phòng kinh doanh