Thứ bảy, 11/07/2020,

Hỗ trợ trực tuyến

  Yahoo   Skype
.....Hotline..... 0917.309.859

Thông tin thống kê

Thành viên online :   0
Khách online :   20
Tổng lượt truy cập :   1490728

Thông tin tiện ích

Hoạt động công ty

10 lý do vì sao bạn tham gia Ngày Hạnh Phúc

Thứ tư, 12/06/2019, 11:50 GMT+7

   Trong cuộc sống chúng ta biết rằng không có điều gì quý giá lại dễ dàng có được. Hạnh phúc, tiền tài, danh vọng... để có được tất cả những thứ ấy chúng ta đều phải đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt. Khi tham gia làm bất kỳ một việc gì chúng ta đều phải tự đắn đo suy nghĩ xem mình sẽ mất gì? và được gì? Vậy đã bao giờ các bạn đến với công ty Ngày Hạnh Phúc và các bạn đặt những câu hỏi rằng : Tôi sẽ phải làm gì? Tôi sẽ nhận được điều gì? Tôi sẽ mất gì? Ngày Hạnh phúc sẽ mang lại cho tôi những gì?

Vâng đúng như vậy, chúng ta có quyền đặt câu hỏi, có quyền suy nghĩ và lựa chọn. Và hôm nay tôi muốn đưa ra cho các bạn 10 lý do vì sao các bạn lại đến với công ty Ngày Hạnh Phúc và tham gia vào làm đại lý của chúng tôi.

Lý do thứ nhất : Có một điều mà có lẽ mọi người quan tâm hàng đầu đó là quyền lợi, câu hỏi : Tôi sẽ nhận được điều gì? Ngày Hạnh phúc sẽ mang lại cho tôi những gì? Đã từng xoáy vào đầu khi  quyết định xây dựng ngôi nhà chung Ngày Hạnh Phúc này. Và giờ đây tôi đã có thể tự tìm cho mình lời giải đáp chính xác nhất. Tôi cũng như các bạn ngày hôm nay, Ngày Hạnh Phúc đã cho tôi một cơ hội, một cơ hội vàng thật sự. Với định hướng đúng đắn cho sự phát triển lâu dài và bền vững của công ty, với chính sách trả thưởng cực kỳ hấp dẫn, với sự quan tâm đầu tư hệ thống phần mềm hiện đại... Tôi tin rằng Ngày Hạnh Phúc sẽ mang đến cho các bạn một sự khác biệt hoàn toàn mà bất kỳ một công ty nào kinh doanh cùng lĩnh vực cũng không có được.

Lý do thứ hai : Với chính sách trả thưởng cao, mức chiết khấu hấp dẫn đây là tiền đề cho một nguồn thu nhập cao và ổn định mà các thành viên sẽ không quá khó khăn để đạt được.

Lý do thứ ba :Với vốn đầu tư ban đầu là giá trị ban tiêu dùng điện thoại hàng tháng 300,000d vào tài khoản nghe gọi giá trị này sẻ được tích lũy % chiết khấu đến khi đạt đủ điều kiên phí dịch vụ  thì thành viên không càn phải chuyển tiền về công ty để mua thẻ điện thoại nửa ,mà hê thống sẻ được trích nạp tiền điện thoại hàng tháng tối đa 300,000d vào tài khoản nghe gọi cho bạn nếu như tháng đó bạn kết nối người tiêu dùng và ho có phát sinh nạp tiền điện thoai5 từ việc ho mua thẻ tù công ty tối đa mổi tháng 300,000d và bạn sẻ được 0,3% của 300,000d là 900d  ( xem bảng minh họa chính sách hoa hồng doanh số ), trong thời buổi đồng lương ít ỏi, giá cả tăng cao như hiện nay  thì đây quả là số tiền không nhỏ và rất quý giá, nhưng nếu đem nó vào để đầu tư làm ăn, khởi đầu cho một sự nghiệp thì lại là con số rất khiêm tốn.  bạn có thể tiêu vào bất cứ việc gì trong chốc lát, nhưng khi bạn tham gia vào công ty Ngày Hạnh Phúc bạn sẽ có cả một tương lai, sự nghiệp bền vững và dài lâu.

Lý do thứ  tư : Ngày Hạnh Phúc sử dụng phần mềm cấp mã số tự động nên chỉ cần một giây sau khi bạn điền đầy đủ Họ tên, số CMND... là bạn đã được cấp ngay mã số kinh doanh. Đây là một ưu điểm nổi bật của công ty Ngày Hạnh Phúc,

Lý do thứ năm : Ban tham gia vào kinh doanh cùng công ty là bạn đả góp công sức làm cho xã hội ngày càng sạch đẹp ,không bị ô nhiểm môi trường và bảo vệ thiên nhiên cây cối và góp công giúp đở những mãnh đời cơ cưc ,côi cút ,mang bệnh hiểm nghèo ,thông qua hoạt động từ thiện của công ty tổ chức hàng năm

Lý do thứ sáu : Ngày Hạnh Phúc sẽ cập nhập thường xuyên mỗi ngày một lần hoa hồng doanh số, do vậy các thành viên có thể kiểm tra hoa hồng của mình vào cuối ngày hôm đó hoặc ngay buổi sáng ngày hôm sau. Mà không cần phải chờ đợi.

Lý do thứ bảy : Bằng việc đưa vào sử dụng tổng đài nhắn tin tự động 6040 Công ty Ngày Hạnh Phúc đã đặt một bước ngoặt tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới cực kỳ hiện đại.  Với tổng đài tự động 6040 ngay sau khi các thành viên tìm kiếm khách hàng có nhu cầu nạp thẻ điện thoại hoặc khách hàng lien hê tìm kiếm dịch vụ để giải quyết tiện ích ngay khi cần thì hệ thống sẻ tìm kiếm nhanh nhất vị trí của bạn có cùng địa điểm với khách hàng để bạn phục vụ nạp tiền điện thoại cho khách hàng  ,,,,trong tuowng lai ban có thể phục vụ nhu cầu khác cho khách hàng khi chúng tôi liên kết các dịch vu khác vào trong tổng đài

Lý do thứ tám : Chính sách trả thưởng xứng đáng với công sức bạn bỏ ra đi giúp đở cho khách hàng hiểu và đăng ký dịch vụ của công ty vô cùng hấp dẫn cùng với các chương trình thi đua khen thưởng được triển khai hàng tháng, công ty Ngày Hạnh Phúc mang đến cho mọi người những mục tiêu cụ thể để cùng nhau cố gắng và gặt hái những thành tựu thiết thực bằng nhiều phần thưởng có giá trị.

Lý do thứ chín :  Việc trang bị cho mình một website đẹp, bắt mắt và hơn hết đó là bố cục nội dung rất logic sẽ mang đến cho các thành viên sự thoải mái cũng như phục vụ tốt nhất cho nhu cầu tìm kiến thông tin và tài liệu cũng như việc đăng ký online được dễ dàng thực hiện.

Lý do thứ mười : Với sự tận tâm, nhiệt tình của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của công ty chúng tôi tin rằng công ty Ngày Hạnh Phúc sẽ mang đến cho quý khách hàng cũng như các thành viên sự phục vụ tốt nhất, đội ngũ tư vấn viên trực tổng đài luôn tiếp nhận thông tin của mọi người một cách chân thành và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến công ty


Người viết : Ban Lãnh Đạo