Chủ nhật, 05/07/2020,

Hỗ trợ trực tuyến

  Yahoo   Skype
.....Hotline..... 0917.309.859

Thông tin thống kê

Thành viên online :   0
Khách online :   28
Tổng lượt truy cập :   1489008

Thông tin tiện ích

Hoạt động công ty

NHP tham gia chương trình từ thiện: Bé vui khỏe đón xuân

Thứ tư, 30/12/2015, 18:10 GMT+7

Kính gửi các thành viên

 Tết đến xuân về, trăm hoa đua nở, nhà nhà vui mừng sắm tết... thế nhưng đâu đó vẫn còn những mảnh đời bất hạnh, vẫn còn những em bé, cụ già đang lo chạy từng bữa cơm, manh áo. Với truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách. Công ty Ngày Hạnh Phúc đã kết hợp cùng với trường ĐHSP Tp. HCM tổ chức tặng quà cho các cháu bé bệnh nhân nhi ung thư tại bệnh viện ung bướu Tp.HCM trong chương trình từ thiện mang tên: "Bé vui khỏe đón xuân".

 Có mặt trong buổi giao lưu và trao quà cho các cháu bé là đại diện Ban lãnh đạo công ty Ngày Hạnh Phúc cùng với các bạn trẻ sinh viên trong nhóm công tác xã hội Bee Group, thuộc trường ĐHSP Tp. HCM.

 

  Bằng việc gắn kết giữa định hướng phát triển thương hiệu của công ty trên thương trường và tích cực tham gia các phong trào công tác xã hội. Cũng như chăm lo cho sự phát triển chung của nền kinh tế trong toàn xã hội, mang lại việc làm và tăng nguồn thu nhập cho hàng ngàn người trên mọi miền tổ quốc. Công ty Ngày Hạnh Phúc đã và đang từng bước phát triển mạnh mẽ cả về mặt quy mô, nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và định hướng, chính sách đúng đắn cho con đường đi của mình, dù chỉ trong thời gian nửa năm ngắn ngủi, nhưng công ty luôn tạo được niềm tin lớn trong lòng khách hàng cũng như các đối tác, và điều quan trọng hơn là tạo được uy tín lớn khi triển khai dịch vụ và chăm sóc các thành viên một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.

 Tham gia vào chương trình từ thiện: "Bé vui khỏe đón xuân", mặc dù những phần quà không lớn, nhưng cái tình người trong những nụ cười, những lời động viên thăm hỏi đầy yêu thương dành cho các bé bệnh nhân nhi ung thư đã để lại trong lòng mọi người một niềm cảm xúc dâng trào. Bây giờ chúng ta cùng nhau nhìn lại những hình ảnh chụp nhanh trong buổi chiều xuân muộn cuối năm, ghi lại những khoảnh khắc khó quên của buổi hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa nhé:

Hình trái tim với những lời nhắn gửi yêu thương

 

Các bạn trẻ sinh viên nhóm công tác xã hội Bee Group đang thăm hỏi bệnh nhi

 

Các bạn trẻ vui đùa và giao lưu cùng các bé bệnh nhi

 

Một số hình ảnh trong bệnh viện

 

Những hình ảnh dễ thương của các bé

 

Ban lãnh đạo Ngày Hạnh Phúc và đại diện sinh viên ĐHSP Tp.HCM chụp hình cùng các bé

 Buổi từ thiện kết thúc khi bóng tối buông xuống, ánh đèn thắp sáng mọi ngã đường. Chúng tôi ra về mà trong lòng mỗi người đều dâng trào một niềm cảm xúc. Nhớ lại những nụ cười thơ ngây, hồn nhiên trên khuôn mặt của từng bé, nhớ lại những nỗi niềm lo lắng hiện rõ trên khuôn mặt của bố mẹ và người thân của các bé, hai hình ảnh đối lập ấy khiến không ít người vừa xót thương cho số phận những tâm hồn thơ nhỏ, vừa đồng cảm với những nỗi lo lắng của các bậc làm cha, làm mẹ.

 Trong cuộc sống muốn mình được sinh ra và lớn lên khỏe mạnh, được sống trong một gia đình sung túc, giữa tình yêu thương của cha mẹ và người thân... Thế nhưng thực tế cuộc sống này chẳng bao giờ hoàn hảo được như ta mơ ước, chính vì vậy mỗi con người hôm nay chúng ta may mắn hơn được sống một cuộc sống hạnh phúc thì hãy luôn nhớ về những hoàn cảnh khó khăn hơn mình, với truyền thống: "Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều", sự giúp đỡ đâu phải khi nào cũng bằng tài chính và vật chất, đôi khi chỉ là những lời thăm hỏi, động viên tinh thần nhau, hay đơn giản hơn chỉ là một nụ cười dành cho nhau.

 


Người viết : Ngày Hạnh Phúc